GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Là một Công ty hàng đầu chuyên Tư vấn thiết kế, Thi công và Trang trí nội thất, ngoại thất: Bàn ghế, Tủ quần áo, Giường ngủ, Màn rèm cửa, Chăn-Drap-Gối, Ghế Sofa, Gối trang trí, Tranh trang trí, Đèn trang trí,…  và các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ cho các công trình: Biệt thự, Khách sạn, Resort, Nhà phố, Căn hộ… Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HOÀNG GIA đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình là một thương hiệu uy tín về chất lượng, đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành phù hợp với người tiêu dùng cả nước.

Chúng tôi có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với hơn 2500 mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của quý khách hàng. Các sản  phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập về từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ…với phương châm là Uy Tín, Chất Lượng đặt lên hàng đầu. Nên được số đông khách hàng tín nhiệm & đánh giá cao.
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HOÀNG GIA luôn có những sản phẩm thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu vươn tới cái đẹp, cái sang trọng và sự hoàn hảo trong sản phẩm”. Chúng tôi luôn lấy phương châm “Uy tín,Chất lượng và Giá cả hợp lý” đặt lên hàng đầu.

Không những đã khẳng định được thương hiệu ở trong nước mà hiện tại sản phẩm của  Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HOÀNG GIA đã được đón nhận ở các nước như: Mỹ, Úc, Đan Mạch… Đặc biệt là những Việt kiều đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài nhưng muốn dùng những sản phẩm  nội thất cao cấp độc đáo từ quê hương, dù là một phần nhỏ nhưng vẫn mang được một nét riêng trong từng căn hộ để mỗi không gian là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.

  Ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhận thi công trọn gói các công trình : Biệt Thự, Khách Sạn, Resort, và nhà ở …đi từ khâu chạy điện- nước cho đến các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng và sẽ được bảo hành chu đáo cho quý khách .

   Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HOÀNG GIA chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn tuyệt vời trong ngôi nhà của chính mình. Nếu như quý khách muốn Tư vấn thiết kế, Thi công nội, ngoại thất hay mua Sản phẩm trang trí nội ngoại thất hãy gọi ngay cho chúng tôi qua sốHotline : 0937.116.808 .Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến để tư vấn và thiết kế cho quý khách.


Tầm nhìn

Công ty quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành Công ty với tiêu chí “Hiện đại – Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.